DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀB

Ai cũng muốn được ở bên cạnh, toàn tâm toàn ý chăm sóc người thân của mình những khi ốm đau. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, mong muốn ấy không phải lúc nào cũng có thể thực hiện. Làm sao tìm được một điều dưỡng viên cẩn thận, chịu khó và đủ tin cậy để trao gửi sức khỏe người thân luôn là vấn đề nan giải.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của Skylab – Tận tình, chu đáo như chăm sóc chính những người thân của mình, là giải pháp thỏa đáng, đáp ứng mọi yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngay tại ngôi nhà thân yêu của người bệnh.

Chúng tôi cũng hiểu, đối với người bệnh, có người chăm sóc thôi chưa đủ, điều quan trọng là cách chăm sóc, bởi mỗi người, mỗi giai đoạn bệnh lại cần một liệu trình khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, tùy từng bệnh nhân cụ thể và thể trạng của họ tại mỗi thời điểm, Skylab sẽ thiết kế một liệu trình riêng phù hợp để người bệnh không chỉ được chăm sóc tốt về thể chất, mà còn cảm thấy yên tâm, thoải mái về tinh thần.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc của Skylab đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, có nhiều kinh nghiệm, am hiểu nhu cầu chăm sóc và tâm lý người bệnh, yêu nghề, yêu thương người bệnh… luôn sẵn sàng thay người nhà chăm sóc tốt nhất cho người thân của họ; đồng thời hỗ trợ bác sĩ theo dõi sát diễn biến, tiến triển của bệnh; từ đó thông báo thường xuyên, kịp thời cho gia đình cũng như cho bác sĩ/bệnh viện trong trường hợp cần thiết.

Hiện Skylab có hơn 50 gói chăm sóc dành cho người bệnh với nhiều nhóm bệnh, ở nhiều lứa tuổi, nhiều giai đoạn bệnh khác nhau, như: Gói chăm sóc người bệnh đột quỵ, người bệnh ung thư, người bị bệnh giai đoạn cuối; gói chăm sóc người cao tuổi, phụ nữ sau sinh…

CÁC GÓI CSSK TẠI NHÀ CỦA Skylab

Chăm sóc người bệnh cao tuổi

Chăm sóc người bệnh đột quỵ

Chăm sóc người bệnh suy tim

Chăm sóc người bệnh COPD

Chăm sóc người bệnh tiểu đường

Chăm sóc người bệnh gút biến chứng

Chăm sóc người bệnh ung thư

Chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật bụng

Chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật sọ não

Chăm sóc người bệnh tổn thương cột sống

Chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật kết xương chi dưới

Chăm sóc người bệnh hôn mê, hấp hối

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀB